Con đường hoa và điểm nhấn cho không gian xanh đô thị

Những ngày này, các tuyến đường nội thị Thành phố Tuy Hòa bỗng trở nên rực rỡ và không kém phần lãng mạn bởi muôn vàn sắc hoa bung nở. Không gian rực rỡ của các tuyến đường hoa như xoa dịu đi cái nắng oi ả của mùa hè, tất cả được nhào nặn bằng sự vất vả, cực nhọc và chăm sóc không kể ngày đêm của những người công nhân Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên


Một con phố, hay nói rộng hơn là một đô thị nếu có cây xanh sẽ tạo sự khác biệt lớn. Sự khác biệt đó sẽ ấn tượng hơn nếu như cây xanh được trồng theo một quy hoạch, tạo ra điểm nhấn cho không gian đô thị nhờ những loài hoa đặc trưng… Và cây xanh bây giờ, không chỉ có công năng là tạo bóng mát.

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tự hào là đơn vị tiên phong trong việc chăm sóc và duy trì cây xanh bóng mát trên toàn thành phố Tuy Hòa. Để có những con đường hoa tường vi, osaka hay bằng lăng tím trên đường phố hôm nay, hơn chục năm qua, những công nhân Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị đã dày công chăm sóc. Nhiều nỗi vất vả, cực nhọc ngày nắng ngày mưa… Nhưng hôm nay, con đường hoa tỏa sáng, dường như mọi mệt nhọc được bỏ lại phía sau.

Nguồn tin:  mtdtphuyen.vn